Các tin khác

Bài viết gần đây

Sửa ống nước tại Đà Nẵng   .: 02363.505.717 - 0905.826.661 :.

ĐIỆN NƯỚC KHÁNH TRUNG

Chuyên nhận

SỬA ỐNG NƯỚC, SỬA CHỮA ĐƯỜNG NƯỚC, THI CÔNG ĐƯỜNG NƯỚC CHO GIA ĐÌNH, DOANH NGHIỆP

1. Thi công hệ thống đường nước

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực điện nước, ĐIỆN NƯỚC KHÁNH TRUNG sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách trong dịch vụ thi công đường nước . Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại vật tư ngành nước như ống nước, van nước, đồng hồ nước, cút nước, các thiết bị vệ sinh… với mức giá cạnh tranh nhất.

Thi công đường nước cho gia đình và doanh nghiệp, ít cũng nhận. Đội ngũ kỹ thuật viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm sẽ thi công với chất lượng tốt nhất đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

2. Sửa chữa đường nước

Nhận sửa chữa đường nước, sửa ống nước gặp các sự cố như tắc nghẽn đường ống, nước chảy chậm, rò rỉ đường ống… nhanh chóng, chính xác với mức giá hợp lý nhất. Bảo hành dịch vụ từ 3 đến 6 tháng kể từ ngày sửa chữa.

Ống nước sau một thời gian sử dụng sẽ gặp phải các sự cố như tắc nghẽn, rò rỉ các mối nối… Do đó quý khách cần phải khắc phục các sự cố trên kịp thời tránh cho đường nước gia đình bị nhiễm bẩn, chảy chậm…
Hãy gọi dịch vụ sửa chữa đường nước của chúng tôi ngay để được khắc phục nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn nhận tư vấn, lắp đặt mới đồng hồ nước.

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG.
 

 

Tags:  sữa tủ lạnh tại đà nẵng giá rẻ , sữa máy giặt tại đà nẵng nhanh và rẻ nhất ,sữa máy giặt tại đà nẵng ,sữa bình nóng lạnh tại đà nãng nhanh và rẻ nhất ,sữa binh nóng lạnh tại đà nẵng  , sua dieu hoa tai da nang nhanh va re nhatsửa điều hòa tại đà nẵng nhanh và rẻ nhấtsữa điều hòa tại đà nẵng