Các tin khác

Bài viết gần đây

vệ sinh bình nóng lạnh tại đà nẵng cam kết giá rẻ nhất   .: 02363.505.717 - 0905.826.661 :.

bình nóng lạnh được sử dụng phổ biến trong các gia đình. Bảo dưỡng bình nóng lạnhthường bị người dùng bỏ qua, nhưng đây thật sự là thói quen cần thiết nếu bạn muốn sử dụng bình nóng lạnh lâu dài và an toàn. Để đảm bảo an toàn trong khi sử dụng bình nóng lạnh bạn nên biết thời gian bao lâu thì nên bảo dưỡng bình nóng lạnh?

Bảo dưỡng định kỳ bình nóng lạnh là công việc thường xuyên một hoặc hai năm tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước từng vùng miền.. Tùy vào chất lượng nước mà bạn nên có lịch bảo dưỡng bình nóng lạnh định kì. Thời gian thích hợp là 1- 2 lần/ năm nếu nguồn nước sạch và 6 tháng/ năm với nguồn nước nhiều cặn, nước giếng khoan.

Nguyên tắc cơ bản khi bảo dưỡng bình nóng lạnh:

- Chỉ dùng nước để lau máy, tuyệt đối tránh nước nóng, các chất tẩy rửa có tính chất ăn mòn, sẽ khiến bề mặt máy dễ bị phá huỷ. Dụng cụ lau là khăn hoặc vải mềm, tránh dùng các vật liệu cứng, ráp làm bong tróc lớp bảo vệ bên ngoài.

- Vệ sinh bộ phận rơ- le điều chỉnh nhiệt độ cũng như các zoăng của bình để đảm bảo không có cặn bám cũng như có biện pháp thay thế nếu có bộ phận nào bị xuống cấp.

- Sau khi làm vệ sinh xong lắp ráp các chi tiết vệ sinh bình nóng lạnhXem tin khác

Bật quạt trong phòng điều hòa có làm bớt lạnh?