Các tin khác

Bài viết gần đây

Cách xử lý khi bồn rửa chén bị rỉ nước   

Bồn rửa chén là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước cũng như các loại chất thải nên mỗi khi gặp phải tình trạng bị chảy nước thì thật phiền toái đúng không nào!

Nhưng bạn đừng quá lo lắng, chúng tôi sẽ mách nhỏ cho các bạn những cách để xử lý trong những trường hợp khẩn cấp này.

Đầu tiên, bạn cần xác định bồn rửa chén bị rò rỉ nước ở vị trí nào để có thể đưa ra cách xử lý phù hợp và hiệu quả. Có 3 vị trí thường bị rò rỉ là: xi phông, vòi nước và các mối nối.

Nếu bị rò rỉ tại các khớp nối ren vặn của bộ xi phông thì bạn nên tháo chúng ra và vệ sinh. Nếu đã vệ sinh và lắp đặt lại nhưng vẫn không hết rò rit thì bạn nên mua một xi phông mới để thay thế.

Tương tự, nếu nước bị rò rỉ tại vòi nước thì bạn cũng nên thay thế một cái mới. Những vật dụng này rất dễ tìm mua tại các cửa hàng điện nước hay vật liệu xây dựng…

Nếu bị rò rỉ nước tại các mối nối thì cần xác đụng vị trí bằng cách sử dụng khăn khô. Sau đó dùng keo silicon để trám lại những chỗ bị rò rỉ.

Sử dụng bồn rửa chén đúng cách:

Điều này không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ của bồn rửa chén mà còn giúp ngăn chặn đến mức thấp nhất các sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng.

Không đổ cặn bả thức ăn có kích thước quá lớn vào bồn rửa chén. Vì điều này có thể gây nên tình trạng tắt nghẽn đường ống bất cứ lúc nào.

Không đổ dầu mỡ vì mỡ lâu ngày sẽ tính tụ bên trong đường ống và gây nên tình trạng tắc nghẽn nghiêm trọng.

Không đổ nước chè hay hóa chất có lượng axit cao vì sẽ ảnh hưởng đến bề mặt bồn rửa chén.

Thường xuyên vệ sinh lồng hứng rác. Tốt nhất là vệ sinh hằng ngày sau khi rửa chén.

Địa chỉ sửa chữa bồn rửa chén uy tín:

Bất chợt bồn rửa chén nhà bạn gặp sự cố mà bạn không thể tự tay xử lý thì việc tất yếu là nhờ đến sự can thiệp của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ này.

Công ty Môi trường Minh Khánh Trung – là trung tâm sửa chữa uy tín, chất lượng tại khu vực các tỉnh miền Trung nói chung và Đà Nẵng nói riêng. Sỡ hữu một hệ thống máy móc hiện đại, đa năng cùng với đó một đội ngũ nhân viên lành nghề, công ty đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất cho đến những lỗi khó khắc phục nhất.