Các tin khác

Bài viết gần đây

Lắp đặt bồn nước tại Đà Nẵng   .: 02363.505.717 - 0905.826.661 :.

Không khó để bắt gặp hình ảnh bồn chứa nước được lắp đặt tại mỗi nhà, mỗi doanh nghiệp, dịch vụ nhằm phục vụ nguồn nước nhu cầu sinh hoạt và dự trữ nước trong trường hợp có sự cố cúp điện, nước.

ồn chứa nước thường được lắp đặt trên sân thượng, trần nhà và kết nối với máy bơm nước, đường ống nên phải cần đến kĩ thuật lắp đặt. 

Dịch vụ lắp đặt bồn nước tại Đà Nẵng luôn hỗ trợ gia đình, doanh nghiệp, nhà máy lắp đặt bồn chứa nước với nhiều kích cỡ, nhiều loại khác nhau. 

Lắp đặt bồn nước tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ:

 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG

CÔNG TY ĐIỆN NƯỚC KHÁNH TRUNG
 

Hotline: 02363 505 717 - Mobile: 0905 826 661

 

LẮP ĐẶT TẬN NƠI – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP 

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN (7h – 22h)

 
Bồn nước inox loại ngang
Loại bồn nước chuyên được lắp đặt phổ biến hiện nay
 

Lắp đặt bồn nước gồm những công đoạn nào? 


Hiện nay, nhu cầu sử dụng bồn nước tại Đà Nẵng rất cao, hầu như mỗi gia đình đều cần có bồn chứa nước. Bồn chứa nước giúp bạn bảo vệ nguồn nước uống, sinh hoạt được sạch sẽ, tránh côn trùng, vi khuẩn đồng thời giúp dự trữ lượng nước sinh hoạt phòng trường hợp cúp điện, cắt nước.

Lắp bồn nước nhìn thì đơn giản nhưng thực tế cần đến thợ có tay nghề vì nếu như lắp đặt sai quy trình hoặc lắp đặt không đảm bảo sẽ dẫn đến những sự cố và tai nạn khó lường.

Theo nhiều bài báo đưa tin, thực trạng lắp đặt bồn chứa nước sai quy chuẩn gây nên những hiểm họa chết người bởi sự cố sập bồn chứa nước. Rất nhiều và đã rất nhiều thực trạng này đã được lên tiếng cảnh tỉnh, thế nên người sử dụng luôn cảnh giác và cân nhắc trước khi lắp đặt bồn chứa nước, họ luôn tìm kiếm những thợ lắp đặt bồn chứa nước uy tín trong trường hợp người thân trong gia đình không đủ khả năng.

Các công đoạn đối với lắp đặt bồn nước ở loại bồn nước đứng sẽ khác với bồn nước ngang. Tuy nhiên những công đoạn này thường bao gồm các bước chung:

- Trước tiên khi lắp đặt bồn nước cần chuẩn bị dụng cụ: cờ lê, mỏ lết, kìm nước

- Đầu tiên bạn phải kiểm tra các đầu nước vào, ra, xả cạn trước khi lắp bồn. Dùng mỏ lết, cờ lê để vặn ren theo chiều ngược kim đồng hồ.

 Đặt chân nghiêng tự do, bồn nghiêng sao cho chân tiếp xúc với 2 điểm nghiêng của đáy bồn. Đặt đáy bồn kê lên miệng chân.

- Tiến hành đặt bồn nước theo phương thẳng đứng (đối với bồn nước đứng) hoặc theo phương ngang (đối với bình nước ngang), định vị các gờ, vân bồn cho khớp với chân đế,  vặn xoáy gá vít cho chắc chắn vào chân đế.

- Hoàn thành lắp đặt và nâng lên vị trí cần đặt

Trước khi lắp đặt bồn nước, cần tìm hiểu kĩ các thông tin và kĩ thuật lắp đặt để đảm bảo được sự an toàn, hiệu quả cung cấp nước...

Thông thường, nên lắp đặt bồn nước ở vị trí bằng phẳng, có khả năng chịu được áp lực gấp 2 – 4 lần trọng tải của bồn nước. Điểm tiếp xúc của mặt chân với mặt phẳng nơi lắp đặt bồn nước phải đảm bảo được độ cứng, rắn nhất định, chịu lực tốt.

Hiện nay, đa số bồn nước được lắp đặt trên sân thượng của các ngôi nhà, công trình. Trong trường hợp không có sân thượng, người ta thường thiết kế thêm các giá đỡ để đặt bồn nước, các giá đỡ này phải đảm bảo các yêu cầu kĩ thuật xây dựng.

Lắp đặt bồn nước

Thợ lắp đặt bồn nước tại Đà Nẵng
 

Dịch vụ lắp đặt bồn nước tại Đà Nẵng hoạt động thế nào?


Dịch vụ lắp đặt bồn nước tại Đà Nẵng công ty điện nước Khánh Trung, nhiều năm làm việc lắp đặt bồn nước với đội ngũ nhân viên hành nghề tận tâm, chuyên nghiệp, điện nước Khánh Trung nhận lắp đặt bồn nước với nhiều loại kích cỡ khác nhau.

Bồn nước được lắp đặt chỉn chu, kiên cố và an toàn, đảm bảo cho khách hàng sự hài lòng về dịch vụ. Dịch vụ lắp đặt bồn chứa nước công ty điện nước Khánh Trung chuyên nhận lắp đặt tại các quận huyện, tuyến đường Đà Nẵng, cung ứng nguồn nhân lực dồi dào và luôn có mặt mọi lúc khách cần.

Dịch vụ lắp đặt bồn nước tại Đà Nẵng chuyên nghiệp, thận trọng, tiến độ công việc nhanh. 


Liên hệ:
 

LIÊN HỆ DỊCH VỤ LẮP  BỒN CHỨA NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG

Điện Thoại:  0905 826 661 - 02363 505 717

 

LẮP ĐẶT TẬN NƠI – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP 

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( 7h – 22h )


Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Cơ sở 2:  375 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ

 
Cơ sở 3: 135 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu
 
Cơ sở 4:  29 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê