Hệ thống phun sương tưới cây gồm những gì ?

1253
he thong phun suong gom nhung gi

Việc tưới tiêu trong trồng trọt chiếm vị trí hết sức quan trọng đối với cây trồng. Để tiện lợi cho việc chăm sóc cây thì việc sử dụng hệ thống phun sương là vô cùng cần thiết.

Vậy hệ thống phun sương tưới cây gồm những gì ? Trong bài viết này, điện nước Khánh Trung sẽ chia sẻ đến bạn. Cùng tìm hiểu để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Van khóa ống hơi tưới phun sương

Van khóa ống phun sương là van khoá chuyên dụng dùng trong lĩnh vực phun sương làm mát, tưới cây…Van khoá này được thiết kế nhỏ gọn, dùng để khoá thiết bị khi không dùng.

Van khóa dùng cho ống pu 8mm trong hệ thống phun sương, chất liệu đồng thau, có dạng tay gạt, giúp tiết kiệm nước khi sử dụng máy phun sương làm mát.

van khoa ong hoi phun suong (1)

Máy bơm phun sương

Là hệ thống làm mát vận hành thông qua cơ chế phun tia sương mỏng và nhẹ ra môi trường bên ngoài. Sản phẩm không chỉ hạ nhiệt độ ngoài trời mà còn tăng độ ẩm không khí. Vì thế, máy phun sương sẽ giúp làm mát, tốt cho sức khoẻ và tiết kiệm chi phí.

may bom phun suongĐầu béc phun sương

Đầu béc là loại phụ kiện quan trọng quyết định tới hiệu quả hoạt động của máy phun sương. Việc sử dụng đầu béc này giúp nước đẩy vào đầu phun sương, giúp chuyển đổi thành hơi lan toả ra môi trường để không khí trở nên mát mẻ, duy trì độ ẩm không khí.

dau bec phun suong

Ống dây dẫn phun sương

Đây là loại ống dây chuyên dụng sử dụng ở hệ thống phun sương làm mát ở quán cà phê, nhà hàng, nhà xưởng, vườn ươm cây trồng… Việc dùng ống dẫn này không chỉ tạo ra không gian thoải mái mà còn mang tới độ bền đẹp, tiết kiệm chi phí sửa chữa.

ong dan nuoc phun suong

Bình lọc nước máy phun sương

Bình lọc phun sương dùng để lọc nguồn nước vào trước khi cấp cho máy, giúp hạn chế độ phèn và cặn của nước, tránh tình trạng nghẹt đầu béc. Nhờ vậy máy phun sương có thể hoạt động với công suất tối đa.

binh loc nuoc phun suong

Trên đây là những phụ kiện cần thiết ở hệ thống phun sương tưới cây. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để tiến hành lắp đặt cho khu vườn của mình đạt hiệu quả cao.

5/5 - (1 bình chọn)