Sửa tủ lạnh tại Đà Nẵng

3065
sua-tu-lanh-tai-da-nang
Sửa tủ lạnh tại nhà Đà Nẵng

Gian bếp trở nên tuyệt vời biết bao khi sở hữu chiếc tủ lạnh tiện dụng.Thực phẩm giờ không còn phải lo ôi thiu, hư úng vì đã được bảo quản.

Việc sử dụng tủ lạnh mang lại nhiều công dụng cho gia đình, tuy nhiên thời gian sử dụng tủ là có giới hạn và hư hỏng tủ lạnh là điều tất yếu khó tránh.

Nhưng bạn không phải lo lắng vì dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Đà Nẵng giúp tìm hiểu và khắc phục những sự cố mà tủ lạnh đang mắc phải.
Tìm hiểu mức giá sửa tủ lạnh tại nhà

 

Có nhiều mức giá sửa tủ lạnh tại nhà, tùy theo bộ phận hư hỏng và tùy theo dịch vụ sửa chữa. Hôm nay điện lạnh Khánh Trung sẽ thông tin chi tiết đến bạn mức giá sửa chữa căn bản cho từng bộ phận tủ lạnh.

+ Thay sò lạnh: cần thay bộ phận này khi tủ không lạnh, không đông đá. Sò lạnh cần thay với giá 350-450 nghìn

+ Thay sò nóng: tủ không lạnh, không đông đá cũng là biểu hiện sò nóng hư hỏng, cần thay với giá 350-450 nghìn

+ Thay bóng đèn: bóng đèn cần thay khi đèn tủ không sáng, giá 100-150 nghìn

+ Thay roong cửa: nếu tủ kém lạnh, đọng sương, hao điện nên thay roong cửa. Giá của thiết bị này phụ thuộc vào kích cỡ tủ.

+ Thay quạt dàn lạnh: là việc cần làm khi tủ không lạnh, quạt dàn lạnh với giá 550-750 nghìn

+ Thay block: block máy của tủ lạnh đóng vai trò quan trọng nhất, là bộ phận chủ đạo điều khiển máy. Tùy theo từng dòng sản phẩm tủ mà giá thành block khác nhau. Bạn nên tham khảo thực tế giá tại các dịch vụ sửa chữa.

+ Sửa board xả tuyết: khi tủ lạnh không xả tuyết, đóng băng.

+ Thay cảm biến: 350-450 nghìn cho thiết bị cảm biến thông thường

+ Thay điện trở xả đá: giá thị trường 400-500 nghìn

+ Thay timer xả đá: giá chung 450-550 nghìn

Trên đây chỉ là giá căn bản dùng tham khảo, bởi thực tế, giá cả thiết bị còn phụ thuộc vào từng hãng máy: LG, Toshiba, Sanyo, Sharp ….  Hơn thế, giá cả còn phụ thuộc vào đặc thù của máy và thời gian sửa chữa.
Nguyên nhân khiến tủ lạnh bị hư hỏng

 

Có nhiều nguyên nhân khiến tủ lạnh hư hỏng. Trong quá trình sử dụng, có thể do thời gian bảo hành của tủ đã kết thúc, các bộ phận, thiết bị điện cần làm mới hoặc cũng có thể do những hành vi sai trái của người dùng khiến máy hư hỏng.

Một số nguyên nhân gây tổn thương cho tủ lạnh phải kể đến:

+ Tủ lạnh thiếu gas: tủ lạnh rò rỉ gas hoặc thiếu gas là hiện tượng khiến máy không đủ độ lạnh và dàn nóng cũng không đủ độ nóng.

+ Do tắc ẩm: gas bị tắc không di chuyển qua dàn bay hơi, điện qua máy nén quá cao, đó là những tác nhân gây tắc ẩm, làm tủ không lạnh.

+ Do nạp gas quá nhiều: tủ lạnh thiếu gas sẽ làm tủ thiếu độ lạnh, nhưng nạp quá nhiều gas cũng không tốt bởi sẽ dẫn đến rỉ ống gas, chập điện.

+ Do dàn lạnh bám tuyết nhiều: dây điện trở đứt, thermic hư, rơ-le dương hoặc âm bị hỏng là nguyên nhân làm dàn lạnh bám nhiều tuyết.

+ Do hỏng bên trong block máy: nguồn điện áp cung cấp cho tủ lạnh không ổn định dẫn đến chập cháy, hư block.

+ Do hỏng thermic: thermic có nhiệm vụ khống chế nhiệt độ và hoạt động của tủ lạnh. Hư thermic là hư hao nặng, bạn phải cần thay mới.

+ Do vỏ tủ không kín: vỏ tủ không kín có thể do các roong cửa tủ đã hư, bạn cần thay thế.

Những nguyên nhân trên khiến tủ lạnh không đủ độ lạnh và đóng băng. Những hư hỏng nếu không kịp sửa chữa, thay thế sẽ làm thực phẩm không đủ độ lạnh, ôi thiu. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ kéo theo hư hỏng của toàn bộ hệ thống máy.

Bạn cần liên hệ với nhân viên sửa chữa để khắc phục kịp thời nếu không bạn sẽ phải mua tủ mới.
Điều gì khiến bạn chọn điện lạnh Khánh Trung

Tại Đà Nẵng, dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa 24/7, kịp thời, chất lượng, uy tín.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó “tài sản” của mình cho dịch vụ, chiếc tủ lạnh sẽ trở về sự hoàn mỹ như chính thời điểm xuất phát.

Nhiều năm phục vụ cho các hộ gia đình, doanh nghiệp, dịch vụ tại Đà Nẵng, công ty điện lạnh Khánh Trung đã trở thành điểm lựa chọn cho khách hàng khi cần sửa chữa tủ lạnh.

Sửa chữa tủ lạnh tại nhà – công ty điện lạnh Khánh Trung, khách hàng sẽ nhận một dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, kịp thời.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà của Khánh Trung, những căn bệnh “nũng nịu” hay những căn bệnh ác tính mà tủ lạnh nhà bạn đang mắc phải, sẽ được chữa lành ngay với đội ngũ nhân viên hành nghề chuyên nghiệp, tận tâm.

Hơn thế, mọi thiết bị thay thế đều được bảo hành, chúng tôi khắc phục triệt để mọi sự cố với tủ lạnh và bảo trì trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Đó là điều mà khách hàng đánh giá cao về dịch vụ Khánh Trung.

Liên hệ dịch vụ sửa tủ lạnh Khánh Trung

Đâu là cách thức liên hệ dịch vụ sửa chữa tủ lạnh Khánh Trung, 0905 644 962 – 0905.605.990, hãy gọi theo số phone này nếu bạn có nhu cầu sửa chữa tủ lạnh tại nhà. Khi cuộc gọi kết thúc, trong vòng 15 phút, nhân viên sẽ có mặt tại nhà.

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp tại địa chỉ 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng khi có thắc mắc về thiết bị, dịch vụ và có nhu cầu mua sắm đồ điện lạnh.

Rate this post