Cho thuê máy đầm cóc Đà Nẵng

1691
cho thue may dam coc da nang

Máy đầm cóc là thiết bị chuyên sử dụng để thi công nền móng trong các công trình xây dựng. Nhưng máy này được bán với giá khá đắt đỏ nên nếu chỉ dùng một lần thì rất phí.

Do đó, dịch vụ cho thuê máy đầm cóc Đà Nẵng của điện nước Khánh Trung luôn là lựa chọn đúng đắn, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí đầu tư mua sắm không cần thiết.

Khánh Trung chuyên cho thuê máy đầm cóc Đà Nẵng

Máy đầm cóc là một trong những thiết bị không thể thiếu trong xây dựng công nghiệp, cầu đường, công trình dân dụng nhà của các hộ gia đình…Thiết bị có chức năng làm chặt vật liệu khi san lắp mặt bằng tạo độ cứng và ổn định sau thi công.

Khánh Trung là đơn vị nhiều năm cung cấp dịch vụ cho thuê đầm cóc tại Đà Nẵng. Với dịch vụ này người dùng không phải tốn khoản chi phí lớn để mua máy đầm cóc, nhưng vẫn có thể thoải sức sử dụng máy, đảm bảo về tiến độ và kỹ thuật.

Hiện tại, chúng tôi có đầy đủ các dòng máy đầm cóc hiện đại, mới, bền cho khách hàng lựa chọn. Hơn hết nếu bạn cần thuê với số lượng lớn, chúng tôi đều đáp ứng được.

cho thue may dam coc da nang

Thuê máy đầm cóc Đà Nẵng cần thủ tục gì ?

Máy đầm cóc có giá bán trên 6.000.000 đ, vì thế khi cho thuê chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp các giấy tờ cần thiết dưới đây:

  • 1 cà vẹt xe máy
  • 1 bằng lái xe
  • 1 CMND

Nếu bạn bị mất hoặc thiếu giấy tờ, bắt buộc phải đặt cọc tiền từ 3.000.000 đ – 5.000.000 đ. Khi kết thúc dịch vụ, chúng tôi sẽ trả lại mọi giấy tờ và tiền đặt cọc cho khách. 

Chú ý: Tất cả các máy xuất ra đều đảm bảo chất lượng, để kỹ càng hơn đội ngũ kỹ thuật còn tiến hành kiểm tra và chạy thử máy trước khi bàn giao cho khách.cho thue may dam coc da nang

Quy trình cho thuê máy đầm cóc Đà Nẵng

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến điện nước Khánh Trung theo số 02363 505 717 để được đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn thuê máy

Bước 2: Dựa vào nhu cầu sử dụng, chúng tôi sẽ lựa chọn máy đầm cóc thích hợp sau đó báo giá chuẩn xác cho khách hàng

Bước 3: Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ hãy cọc giấy tờ hoặc tiền đúng theo điều khoản thoả thuận

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra máy đầm cóc trước khi bàn giao. Sau đó hướng dẫn chi tiết cách điều khiển, vận hành máy cho khách

Bước 5: Khách hàng sử dụng máy đầm cóc đã thuê và hoàn trả theo quy định trong hợp đồng cho thuê mà hai bên đã thỏa thuận

Chú ý:

  • Trong khi dùng nếu máy có bất cứ sự cố gì hãy liên hệ tới Công ty chúng tôi
  • Quý khách hàng có nhu cầu mua máy đầm cóc Công ty vẫn đáp ứng đầy đủ

cho thue may dam coc da nang

Địa chỉ cho thuê máy đầm cóc Đà Nẵng

Tại Đà Nẵng không thiếu dịch vụ cho thuê máy đầm cóc. Nhưng để đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng quý khách có thể đặt niềm tin vào điện nước Khánh Trung.

Dịch vụ cho thuê máy đầm cóc nhanh chóng, mọi lúc mọi nơi với mức giá cạnh tranh, chất lượng ổn định. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển trong toàn khu vực.

cho thue may dam coc da nang

Chi tiết liên hệ:

Công ty điện nước Khánh Trung

111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline0905 826 661 – 02363.505.717

5/5 - (4 bình chọn)