Vệ Sinh Bồn Nước, Bể Nước tại Đà Nẵng

120
vệ sinh bồn nước tại đà nẵng

Chúng tôi nhận vệ sinh bồn nước, bể nước tại Đà Nẵng với dịch vụ sẻ giúp bạn làm sạch nguồn nước sinh hoạt, loại bỏ những chất bẩn trong hệ thống bồn chứa đồng thời loại bỏ những vi khuẩn gây bệnh. Liên hệ ngay khi bạn cần đến chúng tôi

ĐIỆN NƯỚC KHÁNH TRUNG

Chuyên Sửa Chữa – Lắp Đặt – Vệ Sinh Máy Giặt

Holine: 0905 826 661 – Mobie: 02363.505.717

Bồn nước đảm nhiệm việc lưu trữ nước phục vụ cho sinh hoạt gia đình, doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp,.. Thế nên, bồn nước đảm bảo vệ sinh sạch sẽ là việc cần quan tâm. Vệ sinh cho bồn nước theo định kì giúp giữ gìn vệ sinh an toàn cho người dùng.

Mỗi năm, bồn nước nên được vệ sinh 2 đến 3 lần trong một năm. Vệ sinh sạch sẽ cho bồn nước giúp loại trừ các chất bẩn, rong rêu, vi sinh vật đóng trong bồn nhằm đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

ve-sinh-ho-nuoc-1
Dịch vụ vệ sinh bể nước tại Đà Nẵng

Vệ sinh bồn nước tại Đà Nẵng giá bao nhiêu ?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vệ sinh bồn nước, bể nước tại Đà Nẵng với nhiều mức giá khác nhau, để giúp cho mọi người dễ hình dung hơn thì chúng tôi xin được công khai mức giá sau đây:

  • Giá vệ sinh bồn nước có dung tích 500 – 1500 lít: 300.000 đ
  • Giá vệ sinh bồn nước có dung tích 1500 – 3000 lít: 450.000 đ
  • Giá vệ sinh bể nước ngầm: 100.000 đ / m3, mức giá giảm dần theo thể tích
  • Thay phao cơ + phao điện

Với những công ty

Những vật dụng mang theo khi vệ sinh bồn nước

Vệ sinh bồn nước là việc làm tẩy rửa, lau chùi bồn nước cho sạch sẽ, đào thải các chất cặn bẩn ra khỏi bồn. Vệ sinh bồn nước cần kĩ lưỡng, sạch sẽ triệt để. Những công cụ hỗ trợ đi kèm sẽ giúp bạn vệ sinh bồn nước hiệu quả hơn.

Những vật dụng mang theo khi vệ sinh bồn nước là:

– Giẻ lau
– Xô nước, vòi phun nước
– Xà phòng làm sạch
– Khăn sạch

Vệ sinh bồn nước nên được làm định kì. Bồn nước chứa nước lâu ngày sẽ có chất nhờn bám vào thành và đáy bồn. Hơn thế nữa, nước từ nguồn khi bơm lên sẽ kèm theo những cặn bẩn, bùn và ứ đọng lại đáy bồn, lâu ngày sẽ có vi khuẩn bám lấy. Những cặn bẩn này theo đường ống nước xuống sinh hoạt, sử dụng nguồn nước này lâu ngày sẽ gây bệnh tật, ảnh hưởng sức khỏe cho người dùng.

ve-sinh-be-nuoc
Ve sinh be nuoc tai da nang

Những điều bạn cần biết khi vệ sinh bồn chứa nước là trước tiên bạn phải ngắt hết nguồn điện xung quanh bồn nước và ngắt luôn điện máy bơm để tránh không rò rỉ điện. Sau khi đã ngắt điện thì bạn bắt đầu xả lượng nước còn lại trong bồn, nhưng nên chừa lại lượng nước vừa phải để vệ sinh.

Tiếp theo dùng cọ đánh và cọ xát bồn nước, vừa tẩy chùi vừa dội nước để chất bẩn không bám lại nữa. Thêm vào đó, để việc vệ sinh nhanh sạch bạn nên pha nước xà phòng loãng để rửa chùi. Bạn nhớ là dùng cọ vệ sinh sẽ sạch hơn là dùng khăn lau.

Vệ sinh bồn nước sạch sẽ với nước xà phòng thì dùng nước xả thật mạnh để đẩy lượng nước lau chùi này thoát ra ngoài. Tiếp theo bạn nên bơm nước và xả tiếp thêm vài lần nữa cho đến khi bồn nước sạch sẽ và đảm bảo hết chất nhờn từ xà phòng.

Để đảm bảo nước dùng trong bồn được an toàn vệ sinh bạn nên khử trùng cho bồn nước với clo. Lưu ý khi vệ sinh, khử trùng bạn nên dùng một lượng clo vừa phải và cần đeo găng tay, kính râm khi làm việc này.

ve-sinh-bon-nuoc1
Ve sinh bon nuoc

Vệ sinh bồn nước tại Đà Nẵng nên gọi dịch vụ nào?

Nhiều người tâm sự rằng: Nước dùng từ bồn chứa nước lâu ngày rất dơ bẩn, có nhiều lúc nghĩ đó là do nguồn nước dưới lòng đất, nhưng thực sự tìm hiểu kĩ thì mới sực nhớ ra là do bồn chứa nước lâu ngày dùng mà không vệ sinh nên bụi bẩn bám lấy.

Nhưng không biết làm cách nào để vệ sinh, bồn nước đặt ở cao trên trần nhà, phương tiện để leo trèo, vệ sinh không có, nhưng không biết nên tìm nhờ ai giúp.

Có lẽ, rất nhiều người đồng quan điểm này, nhưng bạn quên mất rằng ngay nơi thành phố bạn sống có rất nhiều dịch vụ, kể cả vệ sinh bồn nước cũng có dịch vụ. Chỉ cần bạn nhấc máy gọi điện thì lập tức sẽ có thợ đến làm việc ngay.

ve-sinh-be-nuoc-1
Ve sinh be nuoc

Vệ sinh bồn nước trên trần nhà với độ cao sẽ rất nguy hiểm, thế nên nhiều gia đình đã nhờ đến dịch vụ vệ sinh bồn nước, đặc biệt tại các xưởng, xí nghiệp hay doanh nghiệp sở hữu lượng lớn các bồn chứa nước thì họ thường hay thuê dịch vụ vệ sinh bồn nước đảm nhiệm.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước có các thiết bị làm việc hiện đại hơn, đầy đủ hơn, việc vệ sinh cũng trở nên nhanh nhẹn và dễ dàng hơn rất nhiều. Hơn thế, thuê thợ vệ sinh bồn nước là đã giúp tiết kiệm nhân công cho xí nghiệp, dịch vụ mà vẫn đảm bảo giá thành hợp lý.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Đà Nẵng, công ty điện nước Khánh Trung, sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng. Công ty điện nước Khánh Trung được biết là đơn vị làm việc lâu năm và có trách nhiệm, tận tâm mà giá thành lại hợp lý.

Giờ đây, bạn hoàn toàn không phải lo leo trèo cao hay lo mệt nhọc với bồn nước dơ bẩn vì đã có sự giúp sức của thợ vệ sinh bồn nước.

Hãy liên hệ dịch vụ vệ sinh bồn nước tại Đà Nẵng theo địa chỉ bên trên để được vệ sinh bồn nước dịp cuối năm. Chúng tôi chuyên vệ sinh mọi loại bồn nước, có mặt ở mọi địa chỉ  Đà Nẵng.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ VỆ SINH BỒN NƯỚC TẠI ĐÀ NẴNG

Holine: 0905 826 661 – Mobie: 02363.505.717

VỆ SINH TẬN NƠI – NHANH CHÓNG – GIÁ RẺ – CHUYÊN NGHIỆP 

PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN ( 7h – 22h )

Địa chỉ: 111 Nguyễn Khánh Toàn, Hải Châu

Cơ sở 2: 375 Bùi Trang Chước, Cẩm Lệ

Cơ sở 3: 135 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu

Cơ sở 4: 29 Huỳnh Ngọc Huệ, Thanh Khê