FAQs

Có phải phí khảo sát và báo giá là miễn phí?

Đúng vậy, về cơ bản nhân viên của diennuockhanhtrung.com sẽ báo giá qua điện thoại các dịch vụ đơn giản. Nếu dịch vụ cần khảo sát để đánh giá mức độ phức tạp và các yêu cầu khác về nhân sự, máy móc thi công thì nhân viên kỹ thuật sẽ đến trực tiếp hiện trường để báo giá. Toàn bộ quy trình này là miễn phí!

Trường hợp nào thì nhân viên điện nước Khánh Trung lấy phí khảo sát?

Như đã nói trên, việc báo giá và ước lượng chi phí là miễn phí. Tuy nhiên khi đến hiện trường, nếu chủ nhà yêu cầu rà soát và kiểm tra để tìm nguyên nhân chính xác trước khi thi công thì nhân viên của diennuockhanhtrung.com sẽ báo giá rà soát, điều tra nguyên nhân sự cố. Ví dụ như trường hợp chập điện thì thông thường thợ điện diennuockhanhtrung.com sẽ báo giá với mức từ 300.000đ – 500.000đ cho việc kiểm tra, xác định nguyên nhân chập điện (có trường hợp cá biệt chi phí dò tìm có thể cao hơn nữa) hay dò tìm rò rỉ nước nằm đúng ở vị trí đoạn ống nào để cần thay thế thì cũng phải báo giá dò tìm trước. Nếu khách hàng đồng ý thì diennuockhanhtrung.com mới tiến hành.

Tôi có cần chuẩn bị vật tư, thiết bị thay thế trước không?

Tất nhiên là quý khách có thể chuẩn bị trước, nhưng việc này là không cần thiết và có thể phát sinh dư thừa làm lãng phí cho quý khách. Sau khi khảo sát, nếu quý khách đồng ý, nhân viên Kỹ thuật của chúng tôi có thể đến các cửa hàng cung cấp vật tư để mua giúp.

Điện nước Khánh Trung có tính tiền công theo giờ hay không?

Chúng tôi KHÔNG tính tiền công theo giờ, cũng như tiền ngoài giờ. Chúng tôi tính phí theo khối lượng công việc, bằng việc không tính công theo giờ, rõ ràng cách tính này giùm quý khách khỏi lo lắng về chi phí phát sinh khi công việc kéo dài quá dự kiến.

Tôi có thể tin tưởng để thợ hay nhân viên Kỹ thuật của diennuockhanhtrung.com vào nhà thi công?

Tất cả các kỹ thuật viên, thợ chuyên nghiệp của diennuockhanhtrung.com đều được kiểm tra nhân thân, trình độ và đã vượt qua các kiểm tra về đạo đức của công ty. Có những người thợ đã làm việc cho chúng tôi hơn 5 năm với nghề nghiệp của họ.

Chúng tôi biết rằng uy tín, sự đáng tin là yếu tố quan trọng để một người chủ nhà có thể để ai đó bước vào nhà và thực hiện công việc sửa chữa, do đó chúng tôi luôn cố gắng hết sức để duy trì sự chuyên nghiệp, tính trung thực và sạch sẽ, gọn gàng của mọi nhân viên.

Điện nước Khánh Trung có làm việc cuối tuần và ban đêm không?

Vâng, chắc chắn là chúng tôi phục vụ cả cuối tuần và vào ban đêm. Tuy nhiên quý khách cần biết là nhu cầu sửa chữa và khắc phục sự cố vào cuối tuần thường tăng cao, do đó nếu có kế hoạch trước xin quý khách đặt hẹn trước qua số Hotline của chúng tôi hoặc bằng hệ thống đặt hẹn. Như vậy diennuockhanhtrung.com có thể xác nhận và phục vụ quý khách đúng nhu cầu hơn.